Mã giảm giá Zalora (Robins.vn)

Nếu đã quen thuộc với cái tên Zalora.vn và lúng túng trước cái tên Robins.vn, thì bạn không phải đắn đo gì cả. Zalora đã đổi tên thành Robins kể từ tháng 05/2017. Do đó, bạn cứ yên tâm mua sắm với thương hiệu này nhé.

Zalora.vn trước đây được định hướng như là một website mua sắm thời trang online lớn nhất Việt Nam, với khả năng cung cấp các bộ sưu tập thời trang của trên 700 thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Một số lượng đối tác quá khủng trong thị trường mua bán thời trang trực tuyến. Việc sát nhập thương hiệu với Robins vốn đã là đối tác của gần 200 thương hiệu thuộc 7 ngành hàng khác nhau, càng giúp thương hiệu này mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng. Đến với Robins, chắc chắn người tiêu dùng sẽ được thỏa mãn, được trải nghiệm mua sắm trực tuyến các mặt hàng thời trang hàng hiệu mà nhà cung cấp này mang lại.

Tương tự các nhà cung cấp khác, các mã giảm giá cùng các gói khuyến mãi tưng bừng của Robins trong tháng sẽ được cập nhật liên tục tại bài này. Nếu bạn là một tín đồ của các mặt hàng thời trang, đừng quên tìm mã giảm giá zalora ở post này để mua hàng với giá siêu tiết kiệm nhé. 

Mã giảm giá Robins (Zalora) giảm từ 15% – đến 30%, siêu tiết kiệm trong tháng 12/2017

access_time11/07/2017 chat_bubble_outline 0

Giảm giá VIP sẽ cập nhật thường xuyên các mã giảm giá Robins, các coupon, voucher cùng những ưu đãi đặc biệt của Robins trong