Mã giảm giá Uber

Uber đang dần dần làm thay đổi phương thức đi lại của tất cả mọi người. Sự tiện lợi cùng những chính sách kinh doanh thông minh theo mô hình chia sẻ kinh tế, đã giúp Uber tạo nên một xu hướng mới trong kỷ nguyên số. Chỉ bằng vài thao tác nhỏ trên chiếc điện thoại nhỏ gọn là hành khách và lái xe đã có thể kết nối được với nhau kèm theo một khoản phí được trả cho lái xe. So với xe ôm / taxi truyền thống, Uber tiết kiệm và tiện ích hơn rất nhiều.

Ở Việt Nam, hai dòng xe được coi là phổ biến nhất là UberX (dòng xe phổ thông – giá rẻ) và UberBlack (dòng xe sang – giá đắt hơn một chút).

  • UberX: là xe tầm trung như Toyota Vios, Kia Morning, Getz, Hyundai Grand i10,…
  • UberBlack: gồm 2 loại:
    • Nearest BLACK: là các loại xe sang 4 chỗ như Camry, Mercedes, BMW,…
    • UberSUV: là các xe 7 chỗ như Fortuner, Pajero Spot, SantaFe, Lan Cruiser,…

Với mong muốn được mang lại trải nghiệm dịch vụ kết nối vận chuyển chất lượng cao với một chi phí tiết kiệm nhất có thể cho người dùng, đồng thời mở rộng thị trường của mình, Uber liên tục đưa ra những Promotion Code, những mã giảm giá hữu ích cho người dùng mới. Còn đối với những khách hàng cũ, Uber cũng thường xuyên đưa ra những mã giảm giá, coupon vào những ngày lễ, ngày Tết, những dịp kỷ niệm nhằm tri ân khách hàng của mình.

Chắc chắn phương thức di chuyển công nghệ như Uber sẽ còn phổ biến hơn nữa trong tương lai. Do vậy Giảm giá VIP đã mở hẳn một danh mục để cập nhật thường xuyên, liên tục những mẹo nhỏ, những lưu ý cùng các mã giảm giá, Promotion Code Uber nhằm giúp các bạn có một địa chỉ tin cậy mỗi khi sử dụng dịch vụ Uber. Hãy lưu ý địa chỉ này mỗi khi bạn nghĩ đến việc bắt taxi Uber nhé ;)

Mã giảm giá Uber, thông tin khuyến mãi tháng 12/2017 cùng các hướng dẫn sử dụng dịch vụ của Uber

access_time11/07/2017 chat_bubble_outline 0

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các mã giảm giá Uber, các Promotion Code giá trị trong tháng ở bài viết này. Dù bạn là khách