Mã giảm giá từ nhà cung cấp Mytour.vn

Là một tín đồ của du lịch, hẳn chúng ta đều biết đến Mytour.vn, một trong những website hỗ trợ đặt tour du lịch trong nước, đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay ở Việt Nam. 

Cũng như Agoda, TripAdvisor, iVivu, Viettravel hay Booking.com, việc đặt phòng trên Mytour.vn luôn rẻ hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Mytour có nguyên một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, có thể họ gọi điện thoại để xác nhận phòng trống ngay sau khi bạn đặt phòng, hoặc tham vấn bạn về chất lượng dịch vụ của Mytour cũng như của khách sạn. Việc này nhằm giúp Mytour luôn luôn cải thiện được chất lượng dịch vụ của mình một cách tốt nhất, mang đến những dịch vụ trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Trong thời gian gần đây, theo như một số thống kê cho thấy nhu cầu tìm khách sạn/nhà nghỉ giá rẻ đang trở nên phổ biến. Nắm bắt được điều đó, Mytour đã dồn sự tập trung vào phân khúc này, điển hình là họ luôn có giá tốt hơn cho những phòng/khách sạn/nhà nghỉ giá dưới 500k/đêm so với Agoda. Vậy nên nếu bạn thuộc nhóm khách hàng quan tâm đến mức giá này thì đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi tại Mytour nhé

Mã giảm giá Mytour cực hot trong tháng 12/2017, nhận thật nhiều mã khuyến mãi đặt phòng tại Mytour

access_time11/07/2017 chat_bubble_outline 0

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật một cách đầy đủ nhất, nhanh nhất các toàn bộ các mã giảm giá