Tổn hợp mã giảm giá, khuyến mãi Lotte

Mình cá là các bạn khi đang đọc những dòng này đều biết đến Lotteria, Lotte Cinema đúng không? ^^ Hiện tại, đó chỉ là 2 trong số rất nhiều lĩnh vực kinh doanh thuộc tập đoàn Lotte – một tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Và trong mục này mình sẽ đề cập đến Lotte.vn – một lĩnh vực mới thuộc tập đoàn Lotte đầu tư vào thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam.

Mặc dù mới chỉ gia nhập thị trường TMĐT ở Việt Nam từ cuối năm 2016, nhưng Lotte.vn đã gây dựng được sự uy tín rất lớn trong lòng khách hàng. Ngoài ra, với chính sách giá rẻ cho rất nhiều mặt hàng nhập từ Hàn Quốc, Lotte cũng tỏ ra không hề kém cạnh so với các đàn anh đi trước như Lazada, Adayroi, và cũng khẳng định sẽ trực tiếp tham gia cạnh tranh vào “miếng bánh” thương mại điện tử ở Việt Nam đầy hứa hẹn.

Các mã giảm giá, voucher, coupon khuyến mại Lotte sẽ được Giảm giá VIP cập nhật liên tục để giúp các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm yêu thích với giá cạnh tranh nhất. Hãy ghi nhớ địa chỉ này lại và theo dõi thường xuyên những cập nhật mới nhất của chúng tôi về nhà cung cấp Lotte.vn ở đây nhé!

Mã giảm giá Lotte trong tháng 12/2017, đang có mã khuyến mãi 500K, 1TR, 1.5TR, và nhiều KM khủng trên Lotte.vn

access_time11/07/2017 chat_bubble_outline 0

Những mã giảm giá Lotte mới nhất, voucher, coupon, khuyến mãi Lotte trong tháng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ở bài viết này.