Khuyến mãi FPT Shop

FPT Shop, với địa chỉ online fptshop.com.vn, là website bán lẻ trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện tại, thuộc công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT Retail, trực thuộc tập đoàn FPT Việt Nam. Năm 2007 đánh dấu sự ra đời của thương hiệu FPT Shop và F.Studio by FPT, với mục tiêu chiến lược là trở thành nhà bán lẻ trực tuyến. 10 năm sau mục tiêu này đã trở thành hiện thực, với hơn 300 cửa hàng trên khắp cả nước, FPT Shop luôn là điểm đến đầu tiên đối với những khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm công nghệ.

Điểm nổi bật của FPT Shop là mặc dù giá cao hơn so với hầu hết các nhà cung cấp khác, nhưng chất lượng sản phẩm của FPT Shop mang lại thì cực kỳ tốt. Rất khó để có thể tìm trên Google một từ khóa kiểu như "FPT Shop lừa đảo" hay "FPT Shop bán hàng nhái". Có thể nói, họ đã thành công trong việc xây dựng một thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng công nghệ trực tuyến lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Bởi vậy, đến với FPT Shop bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì thương hiệu này mang lại. Hãy theo dõi chúng tôi ở chuyên mục này để luôn có những cập nhật mới nhất về những sản phẩm được giảm giá, những khuyến mãi lớn đến từ nhà cung cấp uy tín này nhé.

Mã giảm giá FPT Shop và FPT Play Box khuyến mãi giảm đến 810K trong tháng 12/2017 của nhà bán lẻ FPT Shop

access_time11/07/2017 chat_bubble_outline 0

Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật liên tục những  mã giảm giá FPT, các chương trình khuyến mãi FPT Shop HOT nhất, những ưu