Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng
Mua sắm Lazada

Mua sắm thả ga cùng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Nếu là một tín đồ shopping chắc hẳn bạn phải biết đến Lazada – sàn thương mại điện tử sôi động bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Mỗi ngày, Lazada đều tung ra hàng trăm mã giảm giá đa dạng đến từ nhãn hàng, đơn vị bán lẻ hoặc ngân hàng đối tác. Đặc biệt, với mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng, bạn sẽ tha hồ mua sắm thả ga không cần lo về giá.
Những lợi ích tuyệt vời từ mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Trên website của Lazada.vn, ứng dụng Lazada App và các website liên kết đều cập nhật hằng ngày hàng giờ danh mục các mã khuyến mãi để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhưng mã giảm giá này lại thường phân bổ theo từng đối tượng khách hàng (khách hàng mới, khách hàng thân thiết, chủ thẻ ngân hàng đối tác…) hoặc theo ngành hàng (thời trang, sức khỏe, đồ gia dụng, điện tử…). Một số mã giảm giá còn đi kèm những điều kiện áp dụng riêng nên một số khách hàng có thể bị nhầm lẫn. Nói chung, bạn sẽ mất thời gian để tìm kiếm và chọn lựa những mã giảm giá phù hợp với đơn hàng của mình. Với mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian và công sức như thế bởi hầu hết các mã đều có thể áp dụng cho mọi sản phẩm (không phân biệt ngành hàng hay đối tượng).
Khác với các voucher giảm giá từ các thương hiệu liên kết bán hàng, đây là mã giảm giá do chính Lazada cung cấp cho khách hàng của mình nên giá trị chiết khấu được áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bày bán trên website chính thức.

Xem thêm:

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Mức chiết khấu và số lượng mã giảm giá tùy thuộc và chính sách khuyến mãi nhưng nhìn chung các voucher này có giá trị cao và giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi mua sắm. Lưu ý, phần lớn các mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng thường áp dụng theo tháng và cho các giao dịch trên Lazada App. Do đó, bạn nên trang bị cho điện thoại di động ứng dụng mua sắm của Lazada để sở hữu những mã giảm giá hot nhất. Chưa kể, Lazada App còn có chức năng thông báo các khuyến mãi mới nhất để bạn không bỏ lỡ bất cứ chương trình ưu đãi nào.

Một số mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng trên Lazada App tháng 9 đáng chú ý bao gồm:

 • Voucher Lazada giảm tới 20% của nhiều ngành hàng khác nhau.
 • Coupon Lazada giảm 20% áp dụng nhiều sản phẩm trên Lazada App.
 • Mã giảm giá Lazada 20% khi mua hàng trên APP (Hạn dùng 30/9/2018).
 • Mã giảm giá Lazada App giảm 5% áp dụng nhiều sản phẩm trên Lazada App
 • Mã giảm giá Lazada 50% cho ngành hàng Sam Sung (Hạn dùng 09/09/2018).
 • Mã giảm giá Lazada 15% cho mọi đơn hàng tã bỉm Moony (Hạn dùng 30/9/2018)
 • Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng của Shop Online 24h (giảm tối đa 250.000 VNĐ). Hạn dùng: 2018-09-30
 • Flash Sale giảm giá kịch sản tất cả các sản phẩm có trong danh sách (Hạn dùng: 30/9/2018)
 • Flash Sale giảm giá 50% mở bán từng khung giờ
Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Điều kiện và cách áp dụng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Sau khi nhận mã, bạn copy lại đoạn ký tự, chuyển đến giỏ hàng và tiến hành thanh toán. Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin và dán chuỗi ký tự đã copy vào khung mã khuyến mãi. Nhấn nút “áp dụng” và “xác nhận đặt hàng” để hoàn thành việc mua hàng.

Nếu mã giảm giá áp dụng thành công, số tiền thanh toán của bạn sẽ được chiết khấu ngay lập tức. Nếu không, Lazada sẽ gửi thông báo về việc áp dụng thất bại. Bạn cần kiểm tra lại các thông tin của mã giảm giá và thời gian áp dụng xem đã hết hạn chưa. Trước khi sử dụng một mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng bất kỳ, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Thời gian áp dụng có thể kết thúc trước thời hạn tùy theo số lượng mã giảm giá cũng như chính sách điều chỉnh của Lazada.
 • Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ được áp dụng một lần/một đơn hàng. Nếu bạn sử dụng đồng thời cùng các mã giảm giá khác, hệ thống sẽ tự động lấy mã khuyến mãi có giá trị lớn nhất.
 • Nếu bạn hủy đơn hàng sau khi đã hoàn tất việc đặt hàng thì mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực nữa. Bạn chỉ nên hủy đơn hàng trong trường hợp bất khả kháng.
 • Mã giảm giá chỉ áp dụng cho đơn hàng của khách lẻ, không có hiệu lực với các đơn hàng có số lượng lớn.
 • Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng chưa bao gồm các chi phí phát sinh (nếu có)

Trên website, ứng dụng điện thoại cùng một số blog liên kết của Lazada luôn cập nhật thường xuyên các mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng. Vì vậy, bạn đừng quên truy cập website, tải về ứng dụng Lazada App và đăng ký nhận mã trên các blog liên kết để sở hữu cho mình những mã giảm giá ưu đãi khủng trong thời gian sớm nhất nhé.
Đến với Lazada, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hàng giá rẻ từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Sản phẩm hàng hóa tại Lazada luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất. Cập nhật các mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng ngay hôm nay để mua sắm thả ga bạn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *